Trong vòng 2 năm trở lại đây, Tmall vẫn đang có lợi thế rất lớn trước Sparks

21 lượt xem

Tmall và Sparks

Gợi ý: Tmall – 2,5 thắng

Thời khắc quan trọng nhất chính là dùng tất cả sức mạnh để giành chiến thắng trong vòng loại trực tiếp, nhưng Sparks được đánh giá cao hơn Tmall. Cuối cùng cũng giành dc 2 trận thắng, dẫn đến tâm thế chủ quan. Đặc biệt họ vừa mất đi cơ hội vào cánh cổng Cambage , điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tấn công và phòng ngự. Sparks đã thắng 7 lần trong tổng số 14 trận trên sân nhà vào mùa giải này, nhưng họ chưa từng có được 3 chiến thắng liên tiếp, hiện tại họ đang có 2 chiến thắng liên tiếp, e rằng kết quả trận đấu ngày mai không mấy khả quan !

Tmall lúc này đang hơi lúng túng, vẫn còn cách mùa giải sau chút ít đã phải đối mặt với đối thủ cũ, nên trận đấu này chắc chắn sẽ rất khó khăn. Nhưng cũng phải nói đến phong độ hiện tại của Tmall là đáng tin cậy, nhất là 8 trận thắng gần đây thì có đến 6 lần thắng dư điểm, các đối thủ thắng Spark đều ở một đẳng cấp khác, họ tràn đầy tự tin. Trạng thái của Foles, Bowers và Breed của đội cũng rất đáng tin cậy.

hình ảnh

Trong vòng 2 năm trở lại đây, Tmall vẫn đang có lợi thế rất lớn trước Sparks, 6 lần chạm trán gần nhất thì Tmall đã thắng tới 5 trận, lần gặp nhau vào ngày 30/5 năm nay, Tmall đã thua nhưng chỉ để mất 2 điểm, giờ đã hoàn toàn nắm chắc chiến thắng trong tầm tay. Nhất là vào thời khắc mấu chốt này, dự đoán sẽ chiến đấu đến cùng với đối thủ. Đây cũng là nội dung mới nhất trong trận đấu ngày mai và tôi cũng đang mong chờ chiến thắng của Tmall trước Spark!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn