Mania vs Pegasus

46 lượt xem

Mania vs Pegasus

Khuyến nghị: Pegasus châp 12,5 điểm

Mania 10 điểm để đánh bại Dreams trong trận trước, chuỗi trận thua tiếp tục tăng lên, tinh thần toàn đội rõ ràng đã xuống đáy, sau này thi đấu sẽ cố gắng kết thúc sớm. Xét về số liệu, mức trung binh mất 88,9 điểm là rất cao, 86,6 điểm cho đội sân khách ít hơn sân nhà một chút, Nhưng khả năng tấn công quá yếu, trung bình chỉ 75,4 điểm mỗi trận.

Pegasus đã thêm một con chip hạng nặng vào trận đấu playoff của mình sau khi giành chiến thắng với hai điểm. Hiện tại, ngoài năm đội đã đạt 20 trận thắng, Pegasus là đội thứ sáu trong giải đấu và dẫn đầu Dream và Mercury, bao gồm cả Liberty, cả hai đều có Thắng 1-2 và có lợi thế vững chắc.Trận này đương nhiên quyết tâm tiếp tục giữ vững cục diện, thành tích 6 thắng 9 thua trên sân nhà của đội bóng này thực ra cũng không có gì nổi bật.

Ở ván đấu này người ta đưa ra mức cược chấp là 12,5 điểm thì lợi thế quá lớn, Ở ván trước tỷ lệ chấp của Dream chỉ khoảng 8 điểm, ván này Pegasus nâng mức chấp lên tới 12,5 điểm thì biết ưu thế rất lớn , Hai đội đã đối đầu nhau hai lần trong mùa giải này, và Pegasus đã giành được hơn 10 điểm trong trận đấu đôi, trong đó có chiến thắng 26 điểm trên sân nhà lần đầu tiên. Kết hợp với việc Pegasus giành được con át chủ bài, tỷ lệ thắng của đội chủ nhà không hề thấp trong trận đấu này, nhưng lợi thế chấp rõ ràng là cao, nên chú ý đến biểu hiện của Pegasus trong trận đấu này vì có thể thua điểm chấp và chưa hẳn có thể thắng trận ko vượt quá 12 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn