Kỷ lục hiện tại của Ace đã khóa vòng loại trực tiếp

15 lượt xem
Nhận xét về Bóng rổ
Ace vs Mystery Man
Gợi ý: ace  -2,5 thắng
Kỷ lục hiện tại của Ace đã khóa vòng loại trực tiếp, nhưng cuộc cạnh tranh hiện tại giữa đội và Sky cho chức vô địch mùa giải thường, và vị trí cuối cùng trong top bốn vẫn đang trong hồi hộp, vì vậy đội không thể thư giãn hoàn toàn. Đội tấn công cuối mùa này là duy nhất trong giải đấu, với trung bình 90,7 điểm mỗi trận mà không ai có thể sánh được. Chơi chiến thắng 25 điểm, Fanatic liên tiếp 5 trận thắng, điểm cao 94 điểm chỉ để đối phương ghi 69 điểm, tấn công và phòng ngự đều rất tốt.
Sau sự trở lại của Dorn trong mùa giải này, người đàn ông bí ẩn tràn đầy tự tin, chủ yếu tập trung vào cây đinh ba Natasha Crowder, Atkins và Hayes Allen, Dorn sẽ tập trung sử dụng trong các trận playoffs, giới hạn sức mạnh vẫn còn cao. Là một trong năm đội của giải đấu có tỷ lệ thắng trên 60%, không phải lo lắng về chiếc ghế đá playoff, nhưng nếu muốn vào tốp bốn và không tham dự vòng đầu tiên, đội phải tìm cách kéo cơn bão xuống ngựa nên việc tiếp theo Áp lực vẫn không hề nhỏ. Thật trùng hợp, đội vừa kết thúc cơn bão với một trận thắng và một trận thua, và không thể nới rộng khoảng cách, và trạng thái tổng thể không quá mạnh.
thực ra cả hai đội vẫn còn ý chí chiến đấu để giành thứ hạng, vì vậy trận đấu này vẫn sẽ là một cuộc chiến thực sự, và đó cũng là cơ hội cuối cùng để làm quen với đối thủ. Mùa giải này, Người đàn ông bí ẩn đã đánh hai lá át chủ bài, và trận đấu này là trận sân nhà, đương nhiên không thiếu sự chú ý, nhưng tình trạng quân át chủ bài gần đây đã được cải thiện đáng kể so với trận trước. Mystery Man vừa đánh xong trận bão lớn tiêu hao ko ít năng lượng, và trạng thái của anh ấy không ổn định, xét về tổng thể trận này khuyến nghị nên theo Ace.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn