6/8 Dortmund vs Bayer Leverkusen

11 lượt xem

Dortmund vs Bayer Leverkusen

Thời gian: thứ 7, ngày 6 tháng 8 lúc 23:30

kèo ban đầu: 0,84 đồng nửa 1,02

kèo hiện tại: 0,80 đồng nửa 1,06

Dortmund, đội xếp thứ 2 mùa trước sẽ đối đầu với Bayer Leverkusen, đội xếp thứ 3 mùa trước Hình ảnh truyền thống của đội chủ nhà vẫn có những lợi thế nhất định so với đội khách. Mùa giải mới của giải VĐQG vẫn chưa khởi tranh và ở trạng thái gần đây, Dortmund đã hòa 1-1 trước Pingtalia trong trận giao hữu gần nhất.Trước đó tại cúp quốc gia Đức,đã gianh chiến thắng 3-0 với đội Munich 1860, Trong các trận đấu gần đây, họ thắng 3, hòa 1 và thua 2, và đội khách Leverkusen đã để thua 3-4 trước Evesburg ở vòng đấu vừa qua của cúp quốc gia Đức, ngoài ra đội khách có được 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Nên trận này Dortmund chiếm ưu thế hơn.

Thông tin đội bóng:

những bản hợp đồng của Dortmund ở mùa giải mới thực tế không hề nhỏ, dù mất đi chân sút số một Haaland nhưng họ đã chiêu mộ được tiền đạo Allai từ Ajax và đưa về những cầu thủ cực mạnh như Ademie và Sule khiến The Hornets không muốn bị tụt lại. trong giải đấu. Nhưng thật đáng tiếc khi mùa giải vẫn chưa bắt đầu và Alai sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn vì lý do thể lực, Sule bị căng cơ trong cuộc đụng độ tại Cúp quốc gia Đức với Munich năm 1860 và cũng sẽ vắng mặt. Ademie thực sự còn quá trẻ và thiếu kinh nghiệm thi đấu. Vấn đề là cậu ấy có thể thể hiện như thế nào trước Leverkusen; Leverkusen đã thất vọng ở vòng 1 cúp quốc gia Đức. Tôi tin rằng toàn đội đang tập trung nhiều sức lực hơn cho giải đấu, thị trường Đội bóng đã ký hợp đồng với tiền đạo người CH Séc Hlozek với giá cao, và đội hình tổng thể không có nhiều thay đổi.

 

 

giải đáp kèo:

Xét về tổng thể, đây là trận đấu tâm điểm nhất vòng đấu này, Dortmund vẫn là đội được đánh giá cao hơn trên sân nhà, ban đầu kèo được đưa ra là đội nhà Dortmund chấp đồng nửa và ăn 0.84 , Đánh giá sự chênh lệch về hình ảnh của hai đội,Thì chấp đồng nữa cũng tương đối thấp, Dortmund  Ít nhất phải chấp đến nữa trai thì mới hợp lý,bây giờ đưa ra kèo đồng nữa khiến lựa chọn càng khó hơn, Chỉ số thưởng thấp cũng mang lại niềm tin cho Dortmund, tiếp theo sẽ có động thái tiếp tục tụt chỉ số,việc này khiến cho đội chủ nhà sẽ bị đỗ dồn và trận này mua kèo dưới là chính xác,thậm chí khả năng Leverkusen sẽ giành chiến thắng với vị thế đội khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn