11/8 Liberty  vs Pegasus

47 lượt xem

Liberty  vs Pegasus

Gợi ý: Liberty  + 4,5 điểm thắng.

Sự tiến bộ của Liberty mùa này ai cũng thấy rõ,bên cạnh sự cải tiến không ngừng của người gác đền toàn năng Ionescu và Natasha Howard trở nên toàn diện hơn, Dolson ở bên trong và Han Xu là người thay thế, đã có những tiến bộ vượt bậc. Đặc biệt, Han Xu đã trở thành người thứ sáu ổn định của đội. hậu vệ Johannes cũng chơi tốt trong thời gian gần đây, ghi được 19 điểm nhưng vẫn không thể ngăn Liberty thất bại trước Pegasus. Hiện tại Liberty đang gặp bất lợi trong trận playoff, có 13 trận thắng 20 trận thua và xếp sau Dreams với 1 trận thắng, và trận đấu này phải thắng mới có thể san bằng kỷ lục.

Pegasus đã thắng Liberty trên trận đấu vừa qua,với thành tích 17 trận thắng và 16 trận thua, cách biệt dẫn đầu Liberty và Tmall là 4 trận thắng. Hơn nữa, Mercury, người dẫn đầu giải đấu với ba trận thắng, về cơ bản sẽ không gục ngã, và lợi thế sân nhà ở vòng đầu tiên về cơ bản đã nằm trong túi. Ở các ván sau, đội thiên về tấn công người bí ẩn đứng thứ 5. Dù sao cũng chỉ cách biệt 1.5 bàn thắng,có thể nói rằng vẫn còn động lực để tiếp tục cố gắng.

Ở ván này Pegasus chấp 4,5 điểm, Pegasus mới thắng đối thủ 9 điểm, nhưng thắng ván đó thì mục tiêu lớn đã đạt được, Các đội kém hơn còn lại trong trận này có thể sẽ không dốc hết sức, và phe Liberty  thì chắc chắn sẽ chiến đấu vì tính mạng của minh,dù sao đi nữa thì đối thủ của 2 trận tiếp theo là Dreams, tương đương với cuộc chiến sinh tử ở vòng loại trực tiếp, Nếu hai đội có thể giành chiến thắng trong trận đấu này, thành tích sẽ hòa thì hai trận đấu cuối cùng sẽ là những trận chiến quyết định. Do đó, động lực của Liberty  trong trận này lớn hơn, và việc chấp 4,5 điểm thực sự không mang lại nhiều ủng hộ cho Pegasus.trận này gợi ý mua  Liberty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn