10/8 Rangers VS Union SG

51 lượt xem

Champions League:Rangers VS Union SG  
Thời gian: Thứ Tư, ngày 10 tháng 8 lúc 01:45

Kèo ban đầu: 0,80 ½ 0,90

Kèo hiện tại: 0,90 ¾  0,80

Thông tin cơ bản:Ở lượt trận thứ hai vòng 3 UEFA Champions League, đội xếp thứ hai tại giải Siêu cúp Liên Xô là Glasgow Rangers sẽ chạm trán với St Giles United, đội đang xếp thứ 11 trên BXH. đội chủ nhà đang có lợi thế rõ ràng. Ở lượt đi, Glasgow Rangers đã để thua đối thủ 0-2 trên sân khách, với tư cách là á quân Europa League mùa trước, đội bóng này rõ ràng muốn tạo ra sự khác biệt tại Champions League mùa này. Tuy nhiên, việc thi đấu trên sân khách là điểm yếu của đội, nhưng trở về sân nhà thì không thể xem thường sức mạnh của họ. Ngoài ra, xét theo tình hình giải đấu gần đây thì Glasgow Rangers có 2 trận thắng,không hề có vấn đề gì về mặt trạng thái cộng thêm thực lực rõ ràng hơn hẳn đội khách,vẫn mong chờ một sự đảo ngược thành công.

Thông tin đội bóng:

Là hai đội bóng truyền thống của Suzhou Super League, Rangers tiếc rằng không giành được chức vô địch cuối cùng mùa trước.Tại Europa League, họ chỉ thấp hơn Frankfurt và chỉ có thể giành ngôi á quân. Vì vậy, mục tiêu của đội trong mùa giải mới rất rõ ràng là phải bứt phá, dù HLV Van Brontehorst có thành tích khá tầm thường khi dẫn dắt Feyenoord và Guangzhou City. Tuy nhiên, sau khi tiếp quản Rangers, họ đã ghi được 29 trận thắng, 7 trận hòa và 7 trận thua trong 43 trận, điều này vẫn tiếp thêm sức mạnh cho đội. Ngoài ra, cũng cần lưu ý rằng sân nhà của Rangers rất mạnh, trong 6 trận chính thức gần nhất họ có được 5 chiến thắng và 1 trận hòa trên sân nhà, Đội khách Union SG đã bỏ đi một nửa lực lượng chính ở vòng đấu cuối cùng và hạ gục Mechelen, điều hiển nhiên là họ muốn ở lại trận đấu này, một thực tế không thể chối cãi là kinh nghiệm thi đấu tại châu Âu của đội bóng này tương đối ít, các tiền đạo chủ lực Nelson và Ayansa đều sẽ vắng mặt ở trận đấu này, và sức tấn công của họ cũng không được đảm bảo.

Giải đáp kèo:

Xét về tổng thể, hình ảnh Glasgow Rangers vẫn tỏ ra có lợi thế hơn hẳn so với đội khách, Dù thi đấu trên sân khách toàn thua nhưng cách biệt 2 bàn vẫn còn rất nhiều dư địa để bắt bài, Hơn nữa, đội khách còn thiếu kinh nghiệm ở các trận đấu ở châu Âu, và Rangers lại đá sân nhà tốt nên đội chủ nhà vẫn là đội được đánh giá cao hơn trong trận đấu này!kèo ban đầu được đưa ra là đội sân nhà chấp nữa trai ăn 80,theo so sánh về hình ảnh 2 đội,chấp nữa trái là hợp lý,nhưng chỉ số tiền thưởng áp đảo ở mức thấp căng chứng tỏ được sự ủng hộ dành cho đội Rangers.nhưng sau đó lại tăng tỉ lệ chấp lên ¾ thì khẳng định rằng đội chủ nhà Rangers sẽ loại đối thủ với 1 chiến thắng sâu đậm,với lợi thế cho chủ nhà Rangers thì hoàn toàn có thể mong chờ đội chủ nhà chiến thắng trong trận này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn